;
  • Bể Bơi 56404 Kích Thước 3.00m X 2.01m X 66cm
  • Bể Bơi 56404 Kích Thước 3.00m X 2.01m X 66cm

  Bể Bơi 56404 Kích Thước 3.00m X 2.01m X 66cm

  3,400,000đ
  Đặc điểm nổi bật

  TÊN SẢN PHẨM : Bể bơi Bestway 56404 • Mã sản phẩm: Bestway 56404 • Màu sắc: Xanh dương • Độ tuổi: Mọi lứa tuổi • Kích thước: 3.00m X 2.01m X 66cm

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Bể Bơi 56404

  1. BESTWAY là thương hiệu số 1 trên thế giới về dòng bể bơi khung kim loại nổi trên mặt đất. Bể bơi khung kim loại BESTWAY là dòng bể bơi tiêu chuẩn Quốc tế, nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ và dây truyền sản xuất của Mỹ, tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao của hãng đảm bảo 100% sản phẩm khi xuất xưởng không lỗi, không lo thôi chất độc hại từ PVC không rõ nguồn gốc xuất xứ và tự bị ải mục vỏ bể sau 1-2 năm sử dụng như một số nơi sản xuất bể khác. Các bể sản xuất gia công khác được làm từ PVC quá mỏng nên không thể tạo lỗ cho máy lọc cũng như lỗ thoát nước cho bể bơi, do vậy việc thay nước gặp rất nhiều hạn chế.

  2. Bể bơi khung kim loại BESTWAY an toàn từ thiết kế, kết cấu chịu lực cho đến nguyên vật liệu sản xuất, giá cả lại cực hợp lý và thời gian thu hồi vốn cực nhanh, tuổi thọ và độ bền sản phẩm gấp nhiều lần các sản phẩm bể gia công sản xuất trong nước. Với các sản phẩm bể khung kim loại lớn BESTWAY , tuổi thọ bình quân sản phẩm từ 6-10 năm tùy vào điều kiện khí hậu và sử dụng của từng vùng miền.

  3. Bể bơi thông minh BESTWAY là sự kết hợp tuyệt vời, đẩy đủ tất cả những gì bạn cần và tương thích cho 1 bể bơi hoàn chỉnh như: Cầu thang, tấm phủ, tấm lót bể, máy lọc, bộ vệ sinh bể bơi (Số lượng,công suất của phụ kiện tùy theo mã bể và diện tích bể bơi). Khách hàng được cung cấp 1 giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh về hồ bơi cũng như thiết bị xử lý nước hồ bơi một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất để bạn trải nghiệm 1 sản phẩm tuyệt hảo hàng đầu thế giới: Bể đẹp và bền, nước sạch sẽ, trong xanh, an toàn cho da và mắt.

  4. Bạn không cần phải e ngại đối thủ cạnh tranh tương lai của bạn có thể cạnh tranh, giành giật khách hàng với bạn khi thấy bạn kinh doanh tốt, vì BESTWAY là thương hiệu bể bơi hàng đầu rồi, không còn sản phẩm bể nổi nào tốt hơn để khách hàng có thể bỏ bạn mà chuyển sang bể khác, kể cả bể xây, vì chi phí đầu tư bể xây quá lớn sẽ làm giá vé cao hơn nhiều.

  5. Nếu bạn thấy 1 đơn vị kinh doanh nào đó đầu tư bể bơi nổi thương hiệu khác, bạn hoàn toàn tự tin khi đầu tư bể BESTWAY để cạnh tranh với đơn vị kinh doanh trước đó, thậm chí bạn có thể thu vé cao hơn 30% so với đối thủ cạnh tranh vì khách hàng sẽ sẵn sàng trả thêm để con họ được bơi lội an toàn hơn, vì khách tin tưởng vào bể bơi BESTWAY hơn bất cứ 1 bể bơi nổi nào khác.

  Loading