;
  • Thang nhôm rút đôi KFA-62
  • Thang nhôm rút đôi KFA-62
  • Thang nhôm rút đôi KFA-62
  • Thang nhôm rút đôi KFA-62

  Thang nhôm rút đôi KFA-62

  2,700,000đ (-10%)
  Đặc điểm nổi bật

  Thang nhôm rút chữ A KUNGFU KFA-62 (6m2) là một dòng thang nhôm có độ cao trung bình trong các dòng thang nhôm rút chữ A của KUNGFU . Với độ cao lên tới 6m2 (dạng chữ I) và 3m1 (dạng chữ A) thang có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho công việc của mình. Thang nhôm KUNGFU KFA-62 được sản xuất trên công nghệ hiện đại Hàn Quốc, áp dụng theo các quy chuẩn an toàn của Châu Âu nên ngoài tính thẩm mỹ cao thì chất lượng của KFA-62 rất vượt trội. Thang được lựa chọn nhiều do độ cao 6m2 (dạng chữ I) và 3m1 (dạng chữ A) của thang vừa đủ cho nhiều công việc khác nhau. Như trong gia đình thang có thể được sử dụng để thay bóng đèn, dùng để lau dọn sắp xếp cá đồ vật trong gia đình. Trong các xưởng cơ khí, các công trình xây dựng kiến trúc, lắp đặt nội thất trong các phòng ốc văn phòng, trong các tập đoàn viễn thông...

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Thang nhôm rút chữ A KUNGFU KFA-62 (6m2) là một dòng thang nhôm có độ cao trung bình trong các dòng thang nhôm rút chữ A của KUNGFU . Với độ cao lên tới 6m2 (dạng chữ I) và 3m1 (dạng chữ A) thang có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho công việc của mình. Thang nhôm KUNGFU KFA-62 được sản xuất trên công nghệ hiện đại Hàn Quốc, áp dụng theo các quy chuẩn an toàn của Châu Âu nên ngoài tính thẩm mỹ cao thì chất lượng của KFA-62 rất vượt trội. Thang được lựa chọn nhiều do độ cao 6m2 (dạng chữ I) và 3m1 (dạng chữ A) của thang vừa đủ cho nhiều công việc khác nhau. Như trong gia đình thang có thể được sử dụng để thay bóng đèn, dùng để lau dọn sắp xếp cá đồ vật trong gia đình. Trong các xưởng cơ khí, các công trình xây dựng kiến trúc, lắp đặt nội thất trong các phòng ốc văn phòng, trong các tập đoàn viễn thông...

  Thang nhôm rút chữ A KUNGFU KFA-62 được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, đặc tính dẻo cao nên có độ chịu tải trọng lên đến 150kg, Hợp kim nhôm của thang nhôm KFA-62 không bị oxy hóa bởi các yêu tố thời tiết môi trường, không bị ăn mòn dó thời tiết, màu sắc của nhôm vẫn sáng bóng lâu dài.

  Xét về độ an toàn thang nhôm KUNGFU KFA-62 được làm theo dạng ống tròn sẽ cho độ chịu lực cao nhất, tải trọng thang chịu được lên tới 150kg. Chân thang được trang bị để cao su chống trượt bao trọn phần ống thang. Ngoài ra đế cao su được thiết kế vát theo góc nghiêng của thang so với sàn nhà nên độ tiếp xúc giữa thang và sàn nhà lớn giúp cho thang vững chãi hơn và không bị trượt ra ngoài.

  Làm sao để sử dụng thang nhôm rút KFA-62 Cho an toàn?

  Thang phải được sử dụng ở trên mặt phẳng và chắc chắn.

  Không nên sử dụng thang khi bạn đang đeo găng tay có dầu mỡ, trơn trượt hoặc giày dép không đủ an toàn

  Bậc thang, bề mặt sàn, điểm tựa thang...không nên để dính dầu mỡ vào.

  Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người.

  Không bao giờ được nhảy hoặc trượt xuống từ một cái thang.

  Các ống thang phải được giữ sạch. Các vết bẩn, keo trét, vệt sơn… cần phải được chùi sạch sau khi sử dụng. Các bậc thang cũng phải được chùi sạch.

  Loading