;
  • Thang nhôm KFA-4x4
  • Thang nhôm KFA-4x4
  • Thang nhôm KFA-4x4
  • Thang nhôm KFA-4x4
  • Thang nhôm KFA-4x4

  Thang nhôm KFA-4x4

  2,100,000đ (-16%)
  Đặc điểm nổi bật

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang, với mẫu mã, giá thành và chất liệu khác nhau như: gỗ, sợi thủy tinh, kim loại. Thang làm từ kim loại phần lớn được làm bằng chất liệu nhôm. Thang làm bằng gỗ thì không đa dạng về mẫu mã, dễ bị mối mọt, hỏng nếu không bảo quản đúng cách và sau một thời gian sử dụng các bậc thang thường bị lỏng lẻo, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thang làm từ sợi thủy tinh thường có tuổi thọ không cao vì sợi thủy tinh khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường sẽ không còn giữ được cấu trúc ban đầu. Riêng đối với thang bằng chất liệu nhôm thì không thể sử dụng ở môi trường có nguồn điện vì nhôm có tính dẫn điện, dựa trên những nguyên lý trên mà Kungfu đã cho ra đời mẫu thang nhôm trượt KFA-4x4.

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang, với mẫu mã, giá thành và chất liệu khác nhau như: gỗ, sợi thủy tinh, kim loại. Thang làm từ kim loại phần lớn được làm bằng chất liệu nhôm. Thang làm bằng gỗ thì không đa dạng về mẫu mã, dễ bị mối mọt, hỏng nếu không bảo quản đúng cách và sau một thời gian sử dụng các bậc thang thường bị lỏng lẻo, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thang làm từ sợi thủy tinh thường có tuổi thọ không cao vì sợi thủy tinh khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường sẽ không còn giữ được cấu trúc ban đầu. Riêng đối với thang bằng chất liệu nhôm thì không thể sử dụng ở môi trường có nguồn điện vì nhôm có tính dẫn điện, dựa trên những nguyên lý trên mà Kungfu đã cho ra đời mẫu thang nhôm trượt KFA-4x4.

  Sản phẩm thang nhôm Kungfu KFA-4x4 là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, mọi tiêu chí cao nhất, công nghệ mới nhất được áp dụng để sản xuất và cấu thành loại thang nhôm mang đậm chất Hàn Quốc, tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn rất cao.

  Thang nhôm rút chữ A hầu như không có một hãng sản xuất nào có sản phẩm đặc thù như sản phẩm của Kungfu, sản phẩm có thể sử dụng hình chữ A1, A2, chữ I1, I2 cực kỳ linh hoạt trong việc sử dụng và cất dữ mọi lúc, mọi nơi đều thuận tiện.

  Nếu bạn sử dụng công việc trong nhà thì bạn có thể dùng thang ở chữ A1 nó đã có thể giải quyết cho bạn những công việc trong căn phòng như lắp bóng điện, thay thế bóng điện, quét dọn bàn thờ, quyết dọn trong nhà ở các độ cao khác nhau. Nếu bạn sửa dụng vào các công việc như lắp hoặc vệ sinh quạt trần thì bạn có thể sử dụng hình A2 nó cho bạn đạt tới độ cao 4.46m.

  Khóa an toàn của Thang nhôm trượt Hakawa HK-45

  Thang nhôm trượt KFA 4x4 với chiều cao tối đa của thang dáng chữ I lên đến 4.46m, thang dáng chữ A lên đến 2,67m và chiều cao rút gọn là 1,31m là một sản phẩm đa năng – an toàn – tiện lợi phù hợp cho rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Thang nhôm trượt này được làm từ chất liệu cao cấp nên tạo độ bền cao cho sức tải trọng lớn 150kg rất tiện dụng. Sản phẩm với các thiết kế móc nối kim loại chắc chắn, cài chặt vào chân thang, giúp thang hoạt động đa năng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động.

  Loading