;
  • Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11
  • Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11
  • Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11
  • Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11
  • Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11

  Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11

  2,700,000đ (-7%)
  Đặc điểm nổi bật

  Máy sưởi dầu KUNGFU KF-SD11 có kiểu dáng sang trọng với màu trắng chủ đạo, đi kèm là những chức năng hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm kèm theo tay kéo, bánh xe và ổ cuốn dây điện nên rất tiện di chuyển và bảo quản tại nhà.

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  Thiết Kế Sang Trọng Và Hiện Đại
  Máy sưởi dầu KUNGFU KF-SD11 có kiểu dáng sang trọng với màu trắng chủ đạo, đi kèm là những chức năng hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm kèm theo tay kéo, bánh xe và ổ cuốn dây điện nên rất tiện di chuyển và bảo quản tại nhà.
                                                          

  Hoạt Động Theo Nguyên Tắc Thanh Nhiệt
  Không như các loại quạt sưởi khác, máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng. Máy sưởi dầu Kungfu  hoạt động theo nguyên tắc sau: Thanh nhiệt là nguồn cung cấp nhiệt và dầu đóng vai trò là trung gian duy trì nhiệt và nhiệt được tỏa ra qua các thanh sưởi. Nhiệt độ trong phòng tăng lên nhờ vào sự lưu thông không khí trong phòng. Cơ chế hoạt động không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng, giúp da không bị khô và tạo sự thoải mái cho co thể khi sử dụng.
   

  Máy Sưởi Dầu Kungfu KF-SD11
  Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11 được thiết kế với 11 thanh phát nhiệt bọc dầu cùng với 3 công suất 800W, 1.200W và 2.000W, có khả năng làm ấm nóng cho những diện tích vừa phải như phòng ngủ, phòng học, phòng khám… 
   

  .
  3 Chế Độ Nhiệt
  Máy sưởi dầu Kungfu chính hãng có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng tiện lợi. Với 3 chế độ nhiệt, sản phẩm giúp bạn dễ dàng có được chế độ nhiệt phù hợp với thời tiết.  Ngoài ra, chức năng tự động điều chỉnh, cân đối nhiệt độ trong phòng đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn, như vậy bạn rất yên tâm khi ngủ, rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.
   

  An Toàn Khi Sử Dụng
  Sử dụng máy sưởi dầu rất an toàn, không lo bị bỏng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Thiết kế thông minh bảo vệ quá nhiệt, bộ phận cảm biến nhiệt sẽ giúp máy tự động cắt nhiệt khi phòng nóng và bật khi nhiệt độ phòng lạnh. Thiết kế này giúp tiết kiệm điện năng và điều hòa nhiệt độ trong phòng.
   

   

   

   

  Loading